หญ้าเทียม ผู้จำหน่ายและผลิตหญ้าเทียมทนทานสวยงามเจ้าแรกในไทย
คุณสมบัติหญ้าเทียมที่ดีและมีคุณภาพทนทานต้องประกอบด้วย 6 ข้อ

เรื่องที่จำเป็นต้องรู้ของหญ้าเทียมที่ดี ของ ( Yathailand )

  1. หญ้าเทียมต้องผลิตจากวัตถุดิบที่มีความปลอดภัย กล่าวคือเมื่อมีการติดตั้งแล้ว ก็หมายความอยู่ในตัวอยู่แล้วว่าลูกค้าก็คงจะต้องได้ใช้ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมของครอบครัว การใช้เดินหรือนั่งบนพื้นหญ้าเพื่อใช้พักผ่อนหย่อนใจ การเล่นกีฬา ดังนั้นสิ่งที่จะต้องรู้เรื่องแรกเลยคือ หญ้าเทียมที่ลูกค้าติดตั้งจะต้องเป็นสินค้าที่มีความปลอดภัยต่อทั้งร่างกายและสุขภาพของลูกค้าเอง เราจึงใช้วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตที่เป็นของดีระดับ PREMIUM นำมาผลิตเป็นเส้นหญ้า การเคลือบยางและเส้นใยที่ใช้ในการสานเพื่อเสริมความเหนียวแน่นของเส้นหญ้าอย่างดี จึงส่งผลให้มีความนุ่มเป็นพิเศษต่อการใช้งานและมีความปลอดภัยต่อสุขภาพและร่างกาย เช่น PP , PE , Leno , Latex , Woven เป็นต้น


  2. เมื่อซื้อและนำมาติดตั้งแล้วต้องดูมีระดับ (Hi-End) เพราะโดยแท้จริงของการติดตั้งหญ้าเทียมแล้วส่วนใหญ่ก็ต้องทำเพื่อความสวยงาม ดูแล้วทำให้คนอื่นรู้สึกถึงความมีรสนิยมที่ดีของผู้ที่ติดตั้ง เมื่อมองในมุมมองของประเด็นนี้ ก็จะสามารถสัมผัสได้จากทั้งสายตาที่เกิดจากการมอง และสามารถสัมผัสได้ด้วยผิวกายสัมผัส ทั้งสองอย่างผสมกัน คือดูแล้วเสมือนธรรมชาติและสัมผัสแล้วรู้ได้ถึงความมีคุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต ซึ่งหญ้าเทียมของเราก็สามารถตอบโจทย์ในเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี


  3. หญ้าเทียมต้องใช้งานแล้วให้ความรู้สึกโล่ง โปร่งและสบาย อากาศสามารถถ่ายเทได้ดีไม่อมความร้อน หญ้าไทยแลนด์ใช้เทคโนโลยีล่าสุดที่ทำให้พื้นและเส้นหญ้าเทียมสามารถสะท้อนกลับแสงแดดได้เป็นพิเศษ ทำให้ไม่อมความร้อน ไอร้อนจากพื้นผิวจึงมีน้อย ทำให้ลูกค้าที่นำไปติดตั้งรู้สึกดีและสัมผัสได้ถึงการพักผ่อนหย่อนใจได้อย่างเต็มที่

  4. ต้องสามารถทนต่อความร้อนได้ เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าประเทศไทยเป็นเมืองร้อน แดดจัด และยิ่งในฤดูร้อนของเรานี้อาจมีอุณหภูมิสูงถึง 40 องศาฯ ซึ่งโดยปกติแล้วส่วนใหญ่การติดตั้งหญ้าเทียมก็จะเป็นการติดตั้งภายนอก ดังนั้นการผลิตของเราจึงจะเน้นใช้วัตถุดิบที่มีประสิทธิภาพที่สูง มี UV ที่สามารถโดนความร้อนและโดนแดดได้โดยตรง ทั้งนี้การใช้วัตถุดิบที่เหมาะสมยังสัมพันธ์กับเรื่องที่จะทำให้อายุการใช้งานหญ้าเทียมที่ยาวนาน 5-10 ปี และช่วยลดการหดของเส้นหญ้าและไม่เสี่ยงต่อการละลายของเส้นหญ้าได้เป็นอย่างดี แม้กระทั้งจะเป็นการติดตั้งในสถานที่ๆ โดนแดดเกือบทั้งวันก็ตาม


  5. ต้องมีความทนทานและการทอที่เหนียวแน่น เพราะว่าในการใช้งานหญ้าเทียมของลูกค้าแต่ละท่านก็จะมีความแตกต่างกัน บางท่านใช้งานหนักบางท่านใช้งานเบา ดังนั้นเราจึงดึงจุดนี้มาเป็นเอกลักษณ์ของเรา โดยใช้วิธีการถักและการทอ รวมถึงใช้วัตถุดิบที่เป็นเกรด A เท่านั้น เราถึงสามารถที่จะกล้าบอกได้เลยว่าหญ้าเทียมของเรานี้ แม้แต่ช้างขึ้นมาเหยียบหรือขึ้นมานอนใช้งาน หญ้าของหญ้าไทยแลนด์ก็ยังมีความคงทนและยังมีโครงสร้างที่สมบูรณ์แบบ ขนาดที่อยากจะตั้งชื่อว่า “ตราช้างเหยียบหญ้า” ไปเลย เพราะขนาดลูกค้าของเราที่ซื้อไปแล้วให้ช้างขึ้นไปเหยียบใช้งานบนหญ้าเทียมก็ยังสามารถใช้งานได้สบายๆ


  6. ต้องสามารถทำความสะอาดได้ง่าย สามารถโดนน้ำและน้ำสามารถผ่านลงสู่พื้นดินได้โดยง่ายกล่าวคือหญ้าเทียมจะต้องถูกผลิตขึ้นให้เหมาะสมกับการใช้งานในชีวิตจริงของลูกค้า แม้ฝนตกหนักน้ำก็ไม่ขัง น้ำสามารถระบายได้ง่าย รวมถึงจะต้องง่ายต่อการทำความสะอาด ไม่ว่าจะเป็นการใช้เครื่องเป่าฝุ่นหรือเครื่องดูดฝุ่น การใช้ไม้ปัดฝุ่น รวมถึงการใช้สายยางฉีดน้ำไล่ฝุ่นก็สามารถที่จะทำได้ทั้งหมด สรุปได้ว่าผลิตภัณฑ์ของหญ้าไทยแลนด์นี้ทำให้การใช้งานหญ้าเทียมเป็นสิ่งที่มาพร้อมกับความสะอาดได้ และทำให้ง่ายต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนในชีวิตปัจจุบันเป็นอย่างมากกลับไปหน้าแรก HOME
Yathailand and their designs, logos, and related marks
are trademarks of Think Well Co., Ltd. © Copyright 2019